ประเทศจีน ระบบอาคารพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ผู้ผลิต

กันสาด Patio พับเก็บได้ PVC กันน้ำพร้อมไฟ LED รับประกัน 3 - 5 ปี

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SUNC
ได้รับการรับรอง: SGS,Intertek,ISO9001,Oeko-TEX100
หมายเลขรุ่น: กันสาดกันสาด PVC กันน้ำได้
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10,000 ชุดต่อสัปดาห์

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: กันสาด Patio พับเก็บได้ PVC กันน้ำพร้อมไฟ LED Gazebo วัสดุกรอบ: อลูมิเนียมอัลลอยด์
ผ้า: โพลีเอสเตอร์ 850g/s.qm แล่นเรือวัสดุ: พีวีซี
เพิ่มคุณสมบัติ:: แถบไฟ LED/ประกอบง่าย การทำงาน: ป้องกันฝนตก
วิธีการใช้งาน: สวิตช์ควบคุมระยะไกล การประกัน: รับประกัน 3-5 ปี
ออกแบบ: ติดผนังหรืออิสระ ใบสมัคร: การใช้งานเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย
แสงสูง:

กันสาดสวนพับเก็บได้

,

กันสาดโลหะพับเก็บได้

รายละเอียดสินค้า

กันสาด Patio พับเก็บได้ PVC กันน้ำพร้อมไฟ LED Gazebo
 
ม่านบังแดดอลูมิเนียม Pergola Canopy ร้านอาหารระเบียงกันสาดพับเก็บได้ เป็นระบบหลังคาบังแดดกลางแจ้งที่ผสมผสานระหว่างกันสาดแบบรางกับกันสาดแบบหดได้ผ้ากันน้ำและทนต่อสภาพอากาศสามารถขยายและเคลื่อนย้ายไปพร้อมกับรางอลูมิเนียมอัลลอยด์ด้วยมอเตอร์พิเศษเมื่อเปิดออกลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงแสงแดดและอากาศธรรมชาติเมื่อปิดสนิทสามารถกันน้ำได้ 100% และบังแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 

ชื่อผลิตภัณฑ์ กันสาด Patio พับเก็บได้ PVC กันน้ำพร้อมไฟ LED Gazebo
ความยาวสูงสุด ≤5M
ความกว้างสูงสุด ≤10M
ผ้า พีวีซีกันน้ำ 850 กรัมต่อตารางเมตร ความหนา 0.6มม.
แรงดันไฟฟ้าของมอเตอร์ไฟฟ้า 110V หรือ 230V
รีโมท 1 ช่องหรือ 5 ช่อง
ไฟ LED แบบเส้นตรง สีเหลือง / RGB
ความกว้างสูงสุดของหน้าจอด้านข้าง 6M
ความสูงสูงสุดของหน้าจอด้านข้าง 4M

 
แอปพลิเคชัน:

ไฟหลังคา

พื้นที่กระจกขนาดใหญ่สามารถเพิ่มลักษณะของอาคารได้อย่างมากความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการนำแสงธรรมชาติเข้ามาในบ้านของเราจากทุกมุม ร่วมกับความก้าวหน้าล่าสุดของเทคโนโลยีกระจก หมายความว่าไฟบนหลังคาจะใหญ่ขึ้นในขณะที่กรอบหน้าต่างมีขนาดเล็กลง
 
สกายไลท์
มีความรู้สึกที่น่าพอใจมากกว่าการเห็นความสมดุลของแสงที่ถูกต้องในบ้านของคุณเพียงกดปุ่มการผสมผสานของผ้าบนกระจกที่ไร้กาลเวลาทำให้ใช้งานได้จริง ละเอียดอ่อนและสวยงามนำไปใช้กับสกายไลท์จะยกระดับเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดา
 
หลังคากระจกและ ATRIA
หลังคาเคลือบสร้างผลกระทบพวกเขามักจะรวบรวมสถานที่ ทำให้การควบคุมความร้อนและแสงมีความสำคัญต่อความสำเร็จของพวกเขามู่ลี่สำหรับสถาปัตยกรรมพร้อมผ้าประสิทธิภาพสูงให้การควบคุมที่แม่นยำและการประหยัดพลังงานในขณะที่ให้แสงธรรมชาติในปริมาณที่เหมาะสมสามารถติดตั้งระบบปรับความตึงอัตโนมัติในแนวนอนหรือในมุมเพื่อให้เหมาะกับโครงสร้าง แปลงได้สูงถึง 100 ตร.ม. ด้วยระบบเดียว
 
ผิวภายนอก/ผิวสองเท่า
การออกแบบหน้าอาคารในปัจจุบันต้องสวยงามและยั่งยืน โดยใช้เทคโนโลยีที่หลากหลายเพื่อประหยัดพลังงานและสภาพแวดล้อมภายในที่สะดวกสบายการแรเงาผ้าภายนอกที่ป้องกันได้ดีที่สุดจากความร้อนส่วนเกินคือการแรเงาผ้าภายนอก ซึ่งสามารถลดความต้องการพลังงานสำหรับการทำความเย็นได้มากกว่า 70% และการให้แสงมากกว่า 50% โดยไม่ทำให้มุมมองภายนอกเสียไปมู่ลี่สถาปัตยกรรมแบบปรับแรงตึงจะปรับให้เข้ากับสภาวะต่างๆพวกเขาสามารถรวมเข้ากับผนังม่านหรือโครงสร้างด้านหน้าเพื่อให้ดูสะอาดตา หรือออกจากด้านหน้าโดยใช้ตัวกั้นสายเคเบิลสแตนเลสเพื่อสร้างภาพลวงตาของผ้าที่ลอยได้
 

อาคารภายใน

ผนังกระจกที่มีโครงสร้างเป็นโครงสร้างอาคารที่เหมาะสำหรับการพัฒนาเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่การแรเงาผ้าภายในช่วยลดแสงสะท้อนรวมทั้งเสริมกลยุทธ์การแรเงาภายนอกคงที่ และด้วยผ้าสะท้อนแสงที่ทันสมัยสามารถใช้เป็นกลยุทธ์การแรเงาแบบสแตนด์อโลนที่มีประสิทธิภาพระบบลูกกลิ้งที่ออกแบบมาสามารถครอบคลุมพื้นที่กว้างใหญ่ด้วยผ้าแผ่นเดียว ไม่ว่ามุมหรือรูปร่างของกระจกจะเป็นอย่างไร
 
พื้นที่กลางแจ้ง
ความหนาแน่นของพื้นที่ในเมืองทำให้ดาดฟ้า ลานบ้าน และพื้นที่กลางแจ้งโดยรอบมีค่ามากขึ้นการวางแผนเฉดสีในพื้นที่เหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการเปลี่ยนแนวคิดทางสถาปัตยกรรมให้เป็นพื้นที่ที่มีการใช้งานอย่างดีกลไกการแรเงาที่ละเอียดอ่อนก็มีความสำคัญเช่นกันเพื่อให้แน่ใจว่ามุมมองจะชัดเจนเมื่อไม่ต้องการการป้องกันแสงแดดระบบเรือนกล้วยไม้และใบเรือแบบปรับแรงตึงสามารถทำงานบนสายเคเบิลรองรับที่บาง ขจัดความจำเป็นในเสาที่รบกวนและโครงสร้างรองรับที่เทอะทะ
 
ทำเอง
 
มู่ลี่สถาปัตยกรรมแบบสั่งทำพิเศษช่วยให้ออกแบบขนาด รูปร่าง และการใช้งานที่ไม่ปกติได้ระบบแรเงาผ้าขั้นสูงทางเทคนิคจะปกปิดสปริงบิดและมอเตอร์ภายในกระบอกผ้า ทำให้สามารถออกแบบขนาด รูปร่าง และการใช้งานที่ผิดปกติได้ด้วยการทดลองอย่างสร้างสรรค์และวิศวกรรมที่แม่นยำ โครงสร้างเกือบทุกแบบสามารถแรเงาได้ซึ่งรวมถึงกระจกที่เป็นแนวนอน ลาดเอียง ล่างขึ้นบน สองหน้าจอ โค้ง สามเหลี่ยม และกระจกขนาดใหญ่พิเศษการทำงานร่วมกันในช่วงต้นของงานออกแบบตามสั่งช่วยให้ครอบคลุมผ้าได้อย่างเหมาะสมและรวมระบบตามความต้องการเข้ากับโครงสร้างโดยรอบ
 
 
สถาปนิกและนักออกแบบสร้างโครงสร้างกระจกที่งดงามซึ่งให้แสงสว่างแก่อาคารของเรา สร้างพื้นที่ที่น่าจดจำซึ่งทำให้เรารู้สึกมีชีวิตชีวา
ผ้าปรับแรงตึงอัตโนมัติควบคุมการรับความร้อนและแสงสะท้อนได้อย่างแม่นยำไม่ว่ากระจกจะอยู่ที่มุมใดจากนั้นจะหายไปเมื่อไม่ต้องการ รักษาความสัมพันธ์ของเรากับโลกภายนอก
ตั้งแต่ช่องรับแสงและไฟบนหลังคาไปจนถึงภายนอกอาคาร ระบบม่านบังตาผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถปรับแต่งได้เพื่อรองรับการออกแบบของคุณและข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพอาคารของคุณ
 
เราร่วมมือกับนักออกแบบที่แบ่งปันความรักในสถาปัตยกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจและยั่งยืน
ระบบปรับความตึงที่ทันสมัยที่สุดจะปกปิดสปริงบิดและมอเตอร์ภายในกระบอกผ้า ทำให้สามารถออกแบบสารละลายสามเหลี่ยมและสี่เหลี่ยมคางหมูที่ยึดผ้าให้เรียบ แม้จะติดตั้งเป็นมุมการพิจารณาตำแหน่งของโครงยึดตั้งแต่เนิ่นๆ เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ได้รูปทรงผ้าที่ใกล้เคียงกับกระจกที่จะหุ้มไว้มากที่สุด

กันสาด Patio พับเก็บได้ PVC กันน้ำพร้อมไฟ LED รับประกัน 3 - 5 ปี 0
กันสาด Patio พับเก็บได้ PVC กันน้ำพร้อมไฟ LED รับประกัน 3 - 5 ปี 1
กันสาด Patio พับเก็บได้ PVC กันน้ำพร้อมไฟ LED รับประกัน 3 - 5 ปี 2
 
 
 

กรณีโครงการ
เราเข้าร่วมในVenue โครงการดังต่อไปนี้: ศาลามาดริดของเซี่ยงไฮ้เวิลด์เอ็กซ์โป;ศูนย์ศิลปะการแสดงเมอร์เซเดส-เบนซ์;เวิลด์ เอ็กซ์โป เซ็นเตอร์ ;โครงการที่ซับซ้อน เช่น แวนด้าพลาซ่าหลงหู เทียนเจี๋ย;มิกซ์ทรัพยากรของจีนห้างสรรพสินค้า Jiuguang และโครงการ SMกันสาด Patio พับเก็บได้ PVC กันน้ำพร้อมไฟ LED รับประกัน 3 - 5 ปี 3

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้