ประเทศจีน ระบบอาคารพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ผู้ผลิต

กันสาดแบบพับเก็บได้ Achitectural ขนาดที่กำหนดเองด้วยสีต่างๆ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SUNC
ได้รับการรับรอง: SGS,Intertek,ISO9001,Oeko-TEX100
หมายเลขรุ่น: FCS
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10,000 ชุดต่อสัปดาห์

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: ผ้าใยแก้ว ชื่อ: FCS acchitectural facade กันสาดพับเก็บได้มอเตอร์ระบบควบคุมระยะไกล
การใช้: ที่บังแดด สี: ต่างๆ
ใบสมัคร: ภายในภายนอก ขนาด: ที่กำหนดเอง
404 Not Found: ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน Desigh: ฟรี
แสงสูง:

กันสาดสวนพับเก็บได้

,

กันสาดโลหะพับเก็บได้

รายละเอียดสินค้า

ระบบควบคุมระยะไกลมอเตอร์กันสาดแบบพับเก็บได้อาคารสถาปัตยกรรม FCS

 

 

สถาปนิกและนักออกแบบสร้างโครงสร้างกระจกที่งดงามซึ่งให้แสงสว่างแก่อาคารของเรา สร้างพื้นที่ที่น่าจดจำซึ่งทำให้เรารู้สึกมีชีวิตชีวา

ผ้าปรับแรงตึงอัตโนมัติควบคุมการรับความร้อนและแสงสะท้อนได้อย่างแม่นยำไม่ว่ากระจกจะอยู่ที่มุมใดจากนั้นจะหายไปเมื่อไม่ต้องการ รักษาความสัมพันธ์ของเรากับโลกภายนอก

ตั้งแต่ช่องรับแสงและไฟบนหลังคาไปจนถึงภายนอกอาคาร ระบบม่านบังตาผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถปรับแต่งได้เพื่อรองรับการออกแบบของคุณและข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพอาคารของคุณ

 

เราร่วมมือกับนักออกแบบที่แบ่งปันความรักในสถาปัตยกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจและยั่งยืน

ระบบปรับความตึงที่ทันสมัยที่สุดจะปกปิดสปริงบิดและมอเตอร์ภายในกระบอกผ้า ทำให้สามารถออกแบบสารละลายสามเหลี่ยมและสี่เหลี่ยมคางหมูที่ยึดผ้าให้เรียบ แม้จะติดตั้งเป็นมุมการพิจารณาตำแหน่งของโครงยึดตั้งแต่เนิ่นๆ เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ได้รูปทรงผ้าที่ใกล้เคียงกับกระจกที่จะหุ้มไว้มากที่สุด

 

คุณสมบัติ:
ระบบส่วนใหญ่ประกอบด้วยสามส่วน: กลไกการส่งผ่าน ผ้า และตัวควบคุม
พื้นที่สูงสุดคือ 35 ตารางเมตร และเมื่อความกว้างเกิน 3.5 เมตร สามารถใช้กลไกสนับสนุนหนึ่งหรือสองหรือหนึ่งกลไก
วิธีการทำดัชนีลวดเหล็กเหมาะสำหรับการทำฝ้าเพดานแบบพับได้ในพื้นที่ขนาดใหญ่ ซึ่งประหยัดต้นทุน มีเสถียรภาพ และเชื่อถือได้

วิธีการควบคุม:
การควบคุมด้วยคลื่นวิทยุ การควบคุมด้วยตนเอง และการควบคุมอัจฉริยะ

ช่วงสมัคร:
เหมาะสำหรับม่านบังแดดกระจกบานใหญ่ เช่น ที่สาธารณะ

 

แอปพลิเคชัน:

ไฟหลังคา

พื้นที่กระจกขนาดใหญ่สามารถเพิ่มลักษณะของอาคารได้อย่างมากความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการนำแสงธรรมชาติเข้ามาในบ้านของเราจากทุกมุม ร่วมกับความก้าวหน้าล่าสุดของเทคโนโลยีกระจก หมายความว่าไฟบนหลังคาจะใหญ่ขึ้นในขณะที่กรอบหน้าต่างมีขนาดเล็กลง

 

สกายไลท์

มีความรู้สึกที่น่าพอใจมากกว่าการเห็นความสมดุลของแสงที่ถูกต้องในบ้านของคุณเพียงกดปุ่มการผสมผสานของผ้าบนกระจกที่ไร้กาลเวลาทำให้ใช้งานได้จริง ละเอียดอ่อนและสวยงามนำไปใช้กับสกายไลท์จะยกระดับเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดา

 

หลังคากระจกและ ATRIA

หลังคาเคลือบสร้างผลกระทบพวกเขามักจะรวบรวมสถานที่ ทำให้การควบคุมความร้อนและแสงมีความสำคัญต่อความสำเร็จของพวกเขามู่ลี่สำหรับสถาปัตยกรรมพร้อมผ้าประสิทธิภาพสูงให้การควบคุมที่แม่นยำและการประหยัดพลังงานในขณะที่ให้แสงธรรมชาติในปริมาณที่เหมาะสมสามารถติดตั้งระบบปรับความตึงอัตโนมัติในแนวนอนหรือในมุมเพื่อให้เหมาะกับโครงสร้าง แปลงได้สูงถึง 100 ตร.ม. ด้วยระบบเดียว

 

ผิวภายนอก/ผิวสองเท่า

การออกแบบหน้าอาคารในปัจจุบันต้องสวยงามและยั่งยืน โดยใช้เทคโนโลยีที่หลากหลายเพื่อประหยัดพลังงานและสภาพแวดล้อมภายในที่สะดวกสบายการแรเงาผ้าภายนอกที่ป้องกันได้ดีที่สุดจากความร้อนส่วนเกินคือการแรเงาผ้าภายนอก ซึ่งสามารถลดความต้องการพลังงานสำหรับการทำความเย็นได้มากกว่า 70% และการให้แสงมากกว่า 50% โดยไม่ทำให้มุมมองภายนอกเสียไปมู่ลี่สถาปัตยกรรมแบบปรับแรงตึงจะปรับให้เข้ากับสภาวะต่างๆพวกเขาสามารถรวมเข้ากับผนังม่านหรือโครงสร้างด้านหน้าเพื่อให้ดูสะอาดตา หรือออกจากด้านหน้าโดยใช้ตัวกั้นสายเคเบิลสแตนเลสเพื่อสร้างภาพลวงตาของผ้าที่ลอยได้

 

อาคารภายใน

ผนังกระจกที่มีโครงสร้างเป็นโครงสร้างอาคารที่เหมาะสำหรับการพัฒนาเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่การแรเงาผ้าภายในช่วยลดแสงสะท้อนรวมทั้งเสริมกลยุทธ์การแรเงาภายนอกคงที่ และด้วยผ้าสะท้อนแสงที่ทันสมัยสามารถใช้เป็นกลยุทธ์การแรเงาแบบสแตนด์อโลนที่มีประสิทธิภาพระบบลูกกลิ้งที่ออกแบบมาสามารถครอบคลุมพื้นที่กว้างใหญ่ด้วยผ้าแผ่นเดียว ไม่ว่ามุมหรือรูปร่างของกระจกจะเป็นอย่างไร

 

พื้นที่กลางแจ้ง

ความหนาแน่นของพื้นที่ในเมืองทำให้ดาดฟ้า ลานบ้าน และพื้นที่กลางแจ้งโดยรอบมีค่ามากขึ้นการวางแผนเฉดสีในพื้นที่เหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการเปลี่ยนแนวคิดทางสถาปัตยกรรมให้เป็นพื้นที่ที่มีการใช้งานอย่างดีกลไกการแรเงาที่ละเอียดอ่อนก็มีความสำคัญเช่นกันเพื่อให้แน่ใจว่ามุมมองจะชัดเจนเมื่อไม่ต้องการการป้องกันแสงแดดระบบเรือนกล้วยไม้และใบเรือแบบปรับแรงตึงสามารถทำงานบนสายเคเบิลรองรับที่บาง ขจัดความจำเป็นในเสาที่รบกวนและโครงสร้างรองรับที่เทอะทะ

 

ทำเอง

 

มู่ลี่สถาปัตยกรรมแบบสั่งทำพิเศษช่วยให้ออกแบบขนาด รูปร่าง และการใช้งานที่ไม่ปกติได้ระบบแรเงาผ้าขั้นสูงทางเทคนิคจะปกปิดสปริงบิดและมอเตอร์ภายในกระบอกผ้า ทำให้สามารถออกแบบขนาด รูปร่าง และการใช้งานที่ผิดปกติได้ด้วยการทดลองอย่างสร้างสรรค์และวิศวกรรมที่แม่นยำ โครงสร้างเกือบทุกแบบสามารถแรเงาได้ซึ่งรวมถึงกระจกที่เป็นแนวนอน ลาดเอียง ล่างขึ้นบน สองหน้าจอ โค้ง สามเหลี่ยม และกระจกขนาดใหญ่พิเศษการทำงานร่วมกันในช่วงต้นของงานออกแบบตามสั่งช่วยให้ครอบคลุมผ้าได้อย่างเหมาะสมและรวมระบบตามความต้องการเข้ากับโครงสร้างโดยรอบ

 

คำถามที่พบบ่อย

 

Q1. ระบบของคุณทำมาจากอะไร?

หลังคาอลูมิเนียมพับเก็บได้ทำจากโครงสร้างอลูมิเนียมเคลือบผงด้วยผ้าพีวีซีกันน้ำ

ไตรมาสที่ 2เวลาในการจัดส่งของคุณคือเท่าไร?

โดยปกติ 20-25 วันเมื่อได้รับเงินมัดจำ 30%

Q3.อะไรคือเงื่อนไขการชำระเงินของคุณ?

T/T เงินฝาก 30%, เงินฝาก 30% การชำระเงินออนไลน์, L/C ที่เห็นและยอดคงเหลือก่อนโหลด

Q4.อะไรคือปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของคุณ?

MOQ ของเราคือ 1 ชิ้นในขนาดมาตรฐาน Alunoยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเราด้วยความต้องการพิเศษใด ๆ เราสามารถให้ทางเลือกที่ดีที่สุดแก่คุณ

Q5. คุณสามารถเสนอตัวอย่างฟรีได้หรือไม่?

เรามีตัวอย่างแต่ไม่ฟรี

Q6.สภาพอากาศของฉันจะคงอยู่ได้อย่างไร?

กันสาด Patio แบบพับเก็บได้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้ทนต่อแรงพายุเฮอริเคน

ลม(50กม./ชม.) .ทนทานและสามารถเอาชนะคู่แข่งส่วนใหญ่ในตลาดปัจจุบัน!

Q7.การรับประกันสินค้าของคุณคืออะไร?

เรารับประกันโครงสร้างและเนื้อผ้า 3-5 ปี พร้อมการรับประกันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 1 ปี

Q8.คุณสมบัติประเภทใดที่ฉันสามารถเพิ่มลงในกันสาดได้?

เรายังนำเสนอระบบไฟ LED แบบรางเชิงเส้น เครื่องทำความร้อน หน้าจอด้านข้าง เซ็นเซอร์วัดลม/ฝนอัตโนมัติที่จะปิดหลังคาโดยอัตโนมัติเมื่อฝนเริ่มตกหากคุณมีความคิดเพิ่มเติมใด ๆ เราขอแนะนำให้คุณแบ่งปันกับเรา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้