ประเทศจีน ระบบอาคารพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ผู้ผลิต

ฝ้าภายนอก Louvre Sun Shade Systems 1000 - 6000mm Blades Span Motorized Control

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SUNC
ได้รับการรับรอง: ISO,SGS
หมายเลขรุ่น: บานเกล็ดอลูมิเนียม
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องหรือกรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10,000 ชุดต่อสัปดาห์

ข้อมูลรายละเอียด

ใบสมัคร: สาธารณะ ที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ โรงเรียน สำนักงาน โรงพยาบาล โรงแรม สนามบิน สถานีรถไฟใต้ดิน สถานี ห้ วัสดุ: อะลูมิเนียม6000 ซีรีส์
ออกแบบ: ฟรี ควบคุม: มอเตอร์
รูปร่าง: แอโรฟอยล์ ชื่อ: ระบบฝ้าเพดานภายนอก ผลิตภัณฑ์บังแดดแบบใช้มอเตอร์ บานเกล็ดบังแดดอลูมิเนียม
สี: RAL หรือ PANTONE ใด ๆ หรือกำหนดเอง Woodgrain,Bamboo ความกว้างของใบมีด: 100/150/200/250/300/350/400/450/500/600mm
แสงสูง:

ระบบม่านบังแดด

,

ระบบม่านบังแดดบานเกล็ด

รายละเอียดสินค้า

ฝาครอบอาคารบังแดดอลูมิเนียมระบบออกแบบฟรี

 

 

วัสดุ: อลูมิเนียมอัลลอยด์ 6063-T5

ขนาดใบมีด (กว้าง):

100MM/150MM/200MM/250MM

300MM/400MM/450MM/600MM

 

ทิศทางใบมีด:

แนวตั้งหรือแนวนอน

 

ระบบบานเกล็ด:

คงที่, มอเตอร์หรือด้วยตนเอง

 

มุมใบมีด: มุมตั้งแต่ 0-180 องศา
ช่วงใบมีด: 1000-6000mm
เสร็จสิ้นประเภท: เคลือบผง/PVDF/โนไดซ์/Mill
เสร็จสิ้นสี: สีที่กำหนดเอง
ประเภทบานเกล็ด: บานเกล็ดอาคารอะลูมิเนียม AMSHINE

 

 

Aeroscreen อะลูมินัมอัลลอย retractable louvered หลังคาระบบสถาปัตยกรรมซุ้ม

SUNC Group เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการแรเงาอาคารจัดหาชุดโซลูชันสำหรับการหรี่แสงในอาคารและการควบคุมความร้อนผลิตภัณฑ์ม่านบังแดดสถาปัตยกรรมในร่มและกลางแจ้งคุณภาพสูงที่ทนทานของ SUNC ไม่เพียงแต่ทำให้อาคารมีฟังก์ชั่นการใช้งานได้จริงในหลายแง่มุม แต่ยังช่วยให้ผู้คนได้เพลิดเพลินกับภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ในด้านสุนทรียศาสตร์ในการตกแต่ง การผสานการทำงาน การใช้งาน และสุนทรียภาพเข้าด้วยกันอย่างแท้จริง ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับอาคาร

 

สานต่อนวัตกรรม

SUNC Group พัฒนาสิทธิบัตรและผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และเพิ่มคุณค่าสายผลิตภัณฑ์ต่างๆผลิตภัณฑ์ก่อสร้างของ SUNC ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่งานกลางแจ้งไปจนถึงงานภายในอาคาร เช่น ระบบฝ้าเพดาน ระบบผนังภายนอก และระบบแรเงาสถาปัตยกรรม

 

China SUNC Group เป็นกลุ่มโฮลดิ้งส่วนตัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซี่ยงไฮ้ เมืองสมัยใหม่จากประเทศจีนกลุ่มบริษัทดำเนินธุรกิจหลักในการผลิต การขาย และบริการผลิตภัณฑ์ก่อสร้างและผลิตภัณฑ์ปิดหน้าต่าง ตลอดจนการแปรรูปโลหะ การผลิตเครื่องจักรที่มีความแม่นยำ

 

SUNC Group ดำเนินการอย่างแข็งขันในการรับผิดชอบต่อสังคมในฐานะผู้ผลิต นายจ้าง หุ้นส่วน ฯลฯ มุ่งมั่นที่จะยกระดับธุรกิจ ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จ และมีส่วนช่วยในการพัฒนาโลกอย่างยั่งยืนSUNC Green ได้กลายเป็นความคิดริเริ่มที่สำคัญทั่วทั้งกลุ่มเพื่อลดการปล่อยพลังงาน น้ำ และคาร์บอนในเวลาเดียวกัน SUNC ช่วยสถาปนิกสร้างอาคารสีเขียวด้วยคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน เพื่อให้ลูกค้ามีพื้นที่อยู่อาศัยสีเขียวที่ยั่งยืน

 

ผลิตภัณฑ์ม่านบังแดดด้านสถาปัตยกรรมของ SUNC มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการพัฒนาและได้เปิดอาคารที่ประหยัดพลังงานสีเขียวของโลกSUNC ให้ความรู้แก่สถาปนิกเกี่ยวกับการแรเงาแบบมืออาชีพและเทคนิคการใช้งานเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุการควบคุมแสงและความร้อนในอาคาร ปรับปรุงคุณภาพอาคาร ตั้งแต่รูปแบบบานเกล็ดบังแสง แบบฟอร์มการติดตั้งไปจนถึงระบบควบคุม โดยแต่ละทีมจัดเตรียมโดยทีมงานมืออาชีพของฮันเตอร์โซลูชันผลิตภัณฑ์บังแดดทางสถาปัตยกรรมตรงตามข้อกำหนดด้านการทำงานที่หลากหลายและช่วยเพิ่มคุณค่าด้านสุนทรียศาสตร์ของอาคาร

 

แสงสว่างและชีวิต

เราได้รับผลกระทบจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่แตกต่างกันทุกวันตั้งแต่คลื่นวิทยุไปจนถึงรังสีแกมมา แสงที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นแสงบางส่วนดีสำหรับเราและบางส่วนก็เป็นอันตรายแสงสามารถส่งผลต่อสมองของบุคคลและเปลี่ยนแปลงสภาพร่างกายและจิตใจของบุคคลได้เพื่อให้ได้สภาพแวดล้อมการทำงานและการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น จึงจำเป็นต้องมีมาตรการควบคุมและปรับแสงและความร้อนในห้อง

 

การควบคุมแสง

ความสว่างที่แนะนำตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับใช้ในสำนักงานรวมอยู่ในข้อบังคับของยุโรปแล้ว
· ความสว่างในอุดมคติอยู่ระหว่าง 500~1,500Lux
· แสงธรรมชาติเป็นแหล่งกำเนิดแสงที่ดีที่สุด
· ขึ้นอยู่กับฤดูกาล ทิศทาง สภาพอากาศ และสถานที่อาคารเปิดรับแสงตั้งแต่ 10,000 ถึง 100,000 Lux
ดังนั้นจึงต้องควบคุมปริมาณแสงที่เข้าสู่อาคารเพื่อให้ได้สภาพแวดล้อมแสงที่ต้องการ

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์บังแดดอาคารสถาปัตยกรรมของเราครอบคลุม บานเกล็ดบังแดดอลูมิเนียม, รวมทั้ง บานเกล็ดซันรูม Aerofoil, บานเกล็ดซันรูม Aerobrise, บานเกล็ดซันเซโลสกรีน, บานเกล็ดบังแดด Aeroscreen, บานเกล็ดซันรูม Aerowing และบานเกล็ดซันรูมแบบกล่อง, บานเกล็ดซันอะคูสติก, บานเกล็ดหลังคาปลูกไม้เลื้อยแบบใช้มอเตอร์, บานเกล็ดอาทิตย์โลหะ, ซุ้มโลหะ, บานประตูหน้าต่างอลูมิเนียมด้วยการใช้งานอย่างกว้างขวางในอาคารสำนักงาน อาคารพาณิชย์ และสาธารณะ โรงเรียนเพื่อการตกแต่งและการใช้งานจริงมีการออกแบบที่กำหนดเองและสีต่างๆ ตามการออกแบบของสถาปนิกและความชอบของลูกค้า

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ