บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ ระบบบังแดดแบบยืดหดได้ทางสถาปัตยกรรม

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพและสไตล์ของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ฉันชอบ

—— บรูโน เบียจินี

โรงงานที่เชื่อถือได้ !

—— Maria Gravdal

คุณภาพดีเกินตัว เป็นเรือนกล้วยไม้ในฝันเลย ติดตั้งง่าย แถมยังสะดวกต่อการใช้งานแบบอัตโนมัติอีกด้วย

—— Marta Jimenez Pedersen

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ระบบบังแดดแบบยืดหดได้ทางสถาปัตยกรรม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบบังแดดแบบยืดหดได้ทางสถาปัตยกรรม

 

สถาปนิกและนักออกแบบสร้างโครงสร้างกระจกที่งดงามซึ่งให้แสงสว่างแก่อาคารของเรา สร้างพื้นที่ที่น่าจดจำซึ่งทำให้เรารู้สึกมีชีวิตชีวา

ผ้าปรับแรงตึงอัตโนมัติควบคุมการรับความร้อนและแสงสะท้อนได้อย่างแม่นยำไม่ว่ากระจกจะอยู่ที่มุมใดจากนั้นจะหายไปเมื่อไม่ต้องการ รักษาความสัมพันธ์ของเรากับโลกภายนอก

ตั้งแต่ช่องรับแสงและไฟบนหลังคาไปจนถึงภายนอกอาคาร ระบบม่านบังตาผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถปรับแต่งได้เพื่อรองรับการออกแบบของคุณและข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพอาคารของคุณ

 

เราร่วมมือกับนักออกแบบที่แบ่งปันความรักในสถาปัตยกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจและยั่งยืน

ระบบปรับความตึงที่ทันสมัยที่สุดจะปกปิดสปริงบิดและมอเตอร์ภายในกระบอกผ้า ทำให้สามารถออกแบบสารละลายสามเหลี่ยมและสี่เหลี่ยมคางหมูที่ยึดผ้าให้เรียบ แม้จะติดตั้งเป็นมุมการพิจารณาตำแหน่งของโครงยึดตั้งแต่เนิ่นๆ เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ได้รูปทรงผ้าที่ใกล้เคียงกับกระจกที่จะหุ้มไว้มากที่สุด

 

คุณสมบัติ:
ระบบส่วนใหญ่ประกอบด้วยสามส่วน: กลไกการส่งผ่าน ผ้า และตัวควบคุม
พื้นที่สูงสุดคือ 35 ตารางเมตร และเมื่อความกว้างเกิน 3.5 เมตร สามารถใช้กลไกสนับสนุนหนึ่งหรือสองหรือหนึ่งกลไก
วิธีการทำดัชนีลวดเหล็กเหมาะสำหรับการทำฝ้าเพดานแบบพับได้ในพื้นที่ขนาดใหญ่ ซึ่งประหยัดต้นทุน มีเสถียรภาพ และเชื่อถือได้

วิธีการควบคุม:
การควบคุมด้วยคลื่นวิทยุ การควบคุมด้วยตนเอง และการควบคุมอัจฉริยะ

ช่วงสมัคร:
เหมาะสำหรับม่านบังแดดกระจกบานใหญ่ เช่น ที่สาธารณะ

 

แอปพลิเคชัน:

ไฟหลังคา

พื้นที่กระจกขนาดใหญ่สามารถเพิ่มลักษณะของอาคารได้อย่างมากความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการนำแสงธรรมชาติเข้ามาในบ้านของเราจากทุกมุม ร่วมกับความก้าวหน้าล่าสุดของเทคโนโลยีกระจก หมายความว่าไฟบนหลังคาจะใหญ่ขึ้นในขณะที่กรอบหน้าต่างมีขนาดเล็กลง

 

สกายไลท์

มีความรู้สึกที่น่าพอใจมากกว่าการเห็นความสมดุลของแสงที่ถูกต้องในบ้านของคุณเพียงกดปุ่มการผสมผสานของผ้าบนกระจกที่ไร้กาลเวลาทำให้ใช้งานได้จริง ละเอียดอ่อนและสวยงามนำไปใช้กับสกายไลท์จะยกระดับเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดา

 

หลังคากระจกและ ATRIA

หลังคาเคลือบสร้างผลกระทบพวกเขามักจะรวบรวมสถานที่ ทำให้การควบคุมความร้อนและแสงมีความสำคัญต่อความสำเร็จของพวกเขามู่ลี่สำหรับสถาปัตยกรรมพร้อมผ้าประสิทธิภาพสูงให้การควบคุมที่แม่นยำและการประหยัดพลังงานในขณะที่ให้แสงธรรมชาติในปริมาณที่เหมาะสมสามารถติดตั้งระบบปรับความตึงอัตโนมัติในแนวนอนหรือในมุมเพื่อให้เหมาะกับโครงสร้าง แปลงได้สูงถึง 100 ตร.ม. ด้วยระบบเดียว

 

ผิวภายนอก/ผิวสองเท่า

การออกแบบหน้าอาคารในปัจจุบันต้องสวยงามและยั่งยืน โดยใช้เทคโนโลยีที่หลากหลายเพื่อประหยัดพลังงานและสภาพแวดล้อมภายในที่สะดวกสบายการแรเงาผ้าภายนอกที่ป้องกันได้ดีที่สุดจากความร้อนส่วนเกินคือการแรเงาผ้าภายนอก ซึ่งสามารถลดความต้องการพลังงานสำหรับการทำความเย็นได้มากกว่า 70% และการให้แสงมากกว่า 50% โดยไม่ทำให้มุมมองภายนอกเสียไปมู่ลี่สถาปัตยกรรมแบบปรับแรงตึงจะปรับให้เข้ากับสภาวะต่างๆพวกเขาสามารถรวมเข้ากับผนังม่านหรือโครงสร้างด้านหน้าเพื่อให้ดูสะอาดตา หรือออกจากด้านหน้าโดยใช้ตัวกั้นสายเคเบิลสแตนเลสเพื่อสร้างภาพลวงตาของผ้าที่ลอยได้

 

อาคารภายใน

ผนังกระจกที่มีโครงสร้างเป็นโครงสร้างอาคารที่เหมาะสำหรับการพัฒนาเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่การแรเงาผ้าภายในช่วยลดแสงสะท้อนรวมทั้งเสริมกลยุทธ์การแรเงาภายนอกคงที่ และด้วยผ้าสะท้อนแสงที่ทันสมัยสามารถใช้เป็นกลยุทธ์การแรเงาแบบสแตนด์อโลนที่มีประสิทธิภาพระบบลูกกลิ้งที่ออกแบบมาสามารถครอบคลุมพื้นที่กว้างใหญ่ด้วยผ้าแผ่นเดียว ไม่ว่ามุมหรือรูปร่างของกระจกจะเป็นอย่างไร

 

พื้นที่กลางแจ้ง

ความหนาแน่นของพื้นที่ในเมืองทำให้ดาดฟ้า ลานบ้าน และพื้นที่กลางแจ้งโดยรอบมีค่ามากขึ้นการวางแผนเฉดสีในพื้นที่เหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการเปลี่ยนแนวคิดทางสถาปัตยกรรมให้เป็นพื้นที่ที่มีการใช้งานอย่างดีกลไกการแรเงาที่ละเอียดอ่อนก็มีความสำคัญเช่นกันเพื่อให้แน่ใจว่ามุมมองจะชัดเจนเมื่อไม่ต้องการการป้องกันแสงแดดระบบเรือนกล้วยไม้และใบเรือแบบปรับแรงตึงสามารถทำงานบนสายเคเบิลรองรับที่บาง ขจัดความจำเป็นในเสาที่รบกวนและโครงสร้างรองรับที่เทอะทะ

 

ทำเอง

 

มู่ลี่สถาปัตยกรรมแบบสั่งทำพิเศษช่วยให้ออกแบบขนาด รูปร่าง และการใช้งานที่ไม่ปกติได้ระบบแรเงาผ้าขั้นสูงทางเทคนิคจะปกปิดสปริงบิดและมอเตอร์ภายในกระบอกผ้า ทำให้สามารถออกแบบขนาด รูปร่าง และการใช้งานที่ผิดปกติได้ด้วยการทดลองอย่างสร้างสรรค์และวิศวกรรมที่แม่นยำ โครงสร้างเกือบทุกแบบสามารถแรเงาได้ซึ่งรวมถึงกระจกที่เป็นแนวนอน ลาดเอียง ล่างขึ้นบน สองหน้าจอ โค้ง สามเหลี่ยม และกระจกขนาดใหญ่พิเศษการทำงานร่วมกันในช่วงต้นของงานออกแบบตามสั่งช่วยให้ครอบคลุมผ้าได้อย่างเหมาะสมและรวมระบบตามความต้องการเข้ากับโครงสร้างโดยรอบ

 

 

ผับเวลา : 2019-08-09 16:21:13 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Vivian

โทร: 86 18101873928

แฟกซ์: 86-021-51740027

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)